máy ép kính điện thoại

máy ép kính điện thoại

máy ép kính điện thoại

máy ép kính điện thoại

máy ép kính điện thoại
máy ép kính điện thoại
Danh mục sản phẩm
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0909.183.383
email_htttphukiendocla@gmail.com
Tin tức nổi bật
MÁY ÉP KHỞI MINH
4192 Lượt xem

MÁY ÉP KÍNH ĐIỆN THOẠI KHỞI MINH

Trước đây việc thay thế mặt kính gần như là không thể, nhưng hiện tại máy ép kính điện thoại sẽ giải quyết được vấn đề trên. Khách hàng sẽ thích thay mặt kính hơn, bởi chi phí sửa chữa đã giảm đi rất lớn so với trước. Việc sử dụng máy ép mặt kính cho điện thoại sẽ giúp bạn đón được xu hướng mới này, KHỞI MINH  gửi bạn một số thông tin tham khảo về công nghệ ép kính mới nhất đang được sử dụng.

Hãy gọi ngay chúng tôi : 0909.183.383  

Quý khách lưu ý: Máy ép kính do KHỞI MINH  cũng cấp là Hàng nhập khẩu 100% trên dây truyền công nghệ hiện đại,căn chỉnh bằng máy móc tân tiến nên sẽ không bị vỡ như máy chế ép keo OCA trong nước. Hình thức mẫu mã bắt mắt. làm bằng nhôm Anot công nghệ cao. Máy chế Ép OCA trong nước dễ làm vỡ màn hình và tuổi thọ thấp. Chế độ  bảo hành nhập nhằng. Đặc biệt có cân bằng áp lực ép SMC máy Việt nam không bao giờ có.

Để giúp quý khách tiện triển khai, chúng tôi áp dụng Combo khi lắp đặt hệ thống này, Quý khách tham khảo tại đây

Máy ép kính điện thoại được bảo hành 24 tháng. Bảo hành sửa chữa Tiếp 5 Năm

KHỞI MINH   đã cung cấp máy ép kính điện thoại cho nhiều cửa hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh . Đây là loại máy ép mặt kính công nghệ mới nhất, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, có thể thay thế tất cả các dòng smartphone cao cấp nhất hiện nay từ các hãng Apple , SamSung , HTC , Sony , Nokia , LG , Pantech v.v… Cam kết trang thiết bị ép kính là hàng tốt nhất có xuất xứ rõ ràng . Chúng tôi bảo hành 12 tháng nếu trong quá trình sử dụng các trang thiết bị lỗi .

Công nghệ máy ép mặt kính  tại KHỞI MINH   đảm bảo mang lại hiệu quả lớn giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng sử dụng .  Khi sử dụng sản phẩm tại KHỞI MINH    chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai phòng ép kính hiện đại đang được chúng tôi hiện thành .

Hàng máy ép kính nhập khẩu , đẹp, bền, bảo hành 1 năm cho từng sản phẩm . Chuyển giao công nghệ tận nơi . Giá cả hợp lý. Các bạn lưu ý hàng được làm bằng máy tự động căn chỉnh tốt không vỡ màn hình khi ép như những máy tự chế ở Việt Nam .

 

Bài viết khác
Chat FACEBOOK
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường